Bóng đá học đường

CÔNG TY LUẬT MD

Công ty Luật MD chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho khách hàng là tổ chức, cá nhân trong hoạt động kinh doanh, thương mại và trong các mối quan hệ lao động dân sự.

Các luật sư của công ty Luật MD ngoài kiến thức pháp lý, còn có kinh nghiệm về đa dạng các lĩnh vực trong kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, đàm phán hợp đồng và giải quyết tranh chấp, vì vậy ý kiến tư vấn và giải pháp mà chúng tôi đưa ra cho các vấn đề pháp lý sẽ đảm bảo phù hợp với quy định của pháp luật và thực tiễn đời sống, kinh doanh.

Công ty Luật MD sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý phù hợp với ngân sách của khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân trên cơ sở các nguyên tắc tiết kiệm, hiệu quả và yên tâm, tin cậy.

Khách hàng đến với Công ty Luật MD sẽ được đảm bảo thông tin nội dung việc tư vấn được giữ bí mật, vụ việc được xem xét, tư vấn thấu đáo.

Chúng tôi cam kết đảm bảo dịch vụ được cung cấp bởi các luật sư: Tận tâm – Uy tín – Hiểu biết

“Bạn cần tư vấn pháp lý, hãy gọi công ty luật MD”

Luật sư – Giám đốc Công ty.

Công ty Luật MD được thành lập bởi Luật sư – Giám đốc công ty Nguyễn Thị Mỹ Dung cùng với luật sư thành viên năm 2011.

Luật sư Mỹ Dung là luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, Thạc sỹ Luật học Đại học Luân Đôn (chuyên ngành Sở hữu trí tuệ), Cử nhân Luật học – Đại học Luật Hà Nội, Cử nhân ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.

Luật sư Mỹ Dung đã có nhiều năm kinh nghiêm tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại và đặc biệt là trong đàm phán, ký kết các hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng khai thác bản quyền các giải thể thao lớn trên thế giới.

Trong lĩnh vực thể thao, Luật sư Mỹ Dung là luật sư duy nhất của Việt Nam được bổ nhiệm là trọng tài viên của Tòa trọng tài thể thao – Court of Arbitration for Sports (CAS). CAS có trụ sở ở Thụy Sỹ và là cơ quan giải quyết tranh chấp và khiếu nại trong lĩnh vực thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

Luật sư Mỹ Dung là thành viên đồng sáng lập tổ chức Women in Sports Law – WISLaw có trụ sở chính ở Thụy Sỹ.

Công ty Luật MD nhận được sự hợp tác của các luật gia, luật sư có nhiều kinh nghiệm hiện đang công tác tại các trường Đại học chuyên ngành luật, các Bộ, Ban ngành và công ty luật nước ngoài tại Việt Nam.

Công ty Luật MD cũng cộng tác với các công ty và văn phòng luật sư nước ngoài. Đặc biệt phải kể tới các công ty luật tại Thụy Sỹ nơi có trụ sở chính cuả CAS được thành lập bởi các luật sư giàu kinh nghiệm đã có nhiều năm tham gia tranh tụng trước CAS.